Tòa nhà TNG tọa lạc tại đường Phạm Đình Toái, giao với đường Cách mạng tháng tám – tuyến đường giao thông sầm uất – với quy mô 6 tầng đã hoàn công và đưa vào khai thác sử dụng.

Tòa nhà TNG được Công ty Thanh Nguyễn Global (TNG) khởi công từ tháng 7/2015. Sau 1 năm xây dựng, công trình đã đưa vào sử dụng với tổng diện tích khai thác 1118m2 gồm 6 tầng và 1 tầng lửng. Tòa nhà được thiết kế thông gió, chiếu sáng hợp lý để có thể tiết kiệm năng lượng nhất và tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên làm việc. Nội thất hiện đại với đầy đủ phòng họp và các phòng chức năng đảm bảo về không gian làm việc và phục vụ hiệu quả cho công việc.
Hiện tại, tòa nhà đã được khai thác toàn bộ dùng để làm văn phòng Công ty TNG và cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Một số công ty như Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SGT), Công ty Cổ phần Phân phối và Dịch vụ SaigonTel, Công ty TNHH Một thành viên SaigonTel, Công ty TNHH Phần mềm BSM, Công ty Cổ phần I&C World, Công ty Cổ phần TM – DV Napopet, Spa Mommy đều đặt văn phòng tại tòa nhà TNG.

Công ty Thanh Nguyễn Global đang tiếp tục triển khai xây dựng nhiều công trình khác với thiết kế hiện đại, chất lượng đảm bảo nhằm phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh về tòa nhà TNG:

TNG building

P.Truyền thông

Hoàn công và đưa vào sử dụng tòa nhà TNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *